Chuyên mục
Facebook

Cách lấy lại tài khoản facebook khi bị quên mật khẩu

Facebook hiện nay được rất nhiều người sử dụng và luôn được đăng nhập sẵn trên smart phone hoặc máy tính. Chính vì vậy mà dễ dẫn đến trường hợp quên mật khẩu facebook. Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng này chưa? Làm thế nào để lấy lại mật khẩu? Chúng ta cùng đi tìm hiểu cách lấy lại tài khoản facebook khi bị quên mật khẩu trong bài viết dưới đây nhé! Nếu bạn không tự lấy được hãy bấm tìm tổng đài facebook để được hỗ trợ nhé

Cách lấy lại tài khoản facebook khi bị quên mật khẩu

Lấy lại mật khẩu qua địa chỉ email

Đây là cách lấy mật khẩu đơn giản và dễ dàng nhất. Khi bạn đăng ký tài khoản facebook bằng địa chỉ email nào thì sẽ dùng email đó để khôi phục tài khoản facebook.

Kết quả hình ảnh cho cách lấy lại tài khoản facebook bị quên mật khẩu
Lấy lại tài khoản facebook bằng email

Bạn đăng nhập vào facebook nhưng lại quên mật khẩu thì nhấp vào biểu tượng quên mật khẩu.  Sau đó facebook  sẽ hỏi lại bạn là muốn nhận mã đặt lại mật khẩu qua email hay số điện thoại. Ở bước này bạn chọn email. Sau đó vào email mà bạn đăng ký để lấy mã xác nhận rồi bấm tiếp tục.

Lấy lại mật khẩu facebook qua số điện thoại

Cũng tương tự như lấy lại bằng email. Khi bạn đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại nào thì sẽ dùng số điện thoại đó để lấy lại.

Kết quả hình ảnh cho cách lấy lại tài khoản facebook bị quên mật khẩu
Lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại

Cũng bấm vào quên mật khẩu sau đó facebook sẽ hỏi bạn lấy lại mật khẩu qua số điện thoại hay email. Bạn click vào mục số điện thoại. Sau đó bấm tiếp tục là sẽ có mã gửi về điện thoại bạn rồi nhập mã là xong.

Nếu bạn không còn dùng số điện thoại đó nữa thì bạn cần phải thêm số điện thoại để liên hệ trước khi bị quên mật khẩu. Cách thêm số điện thoại bạn có thể đọc ở bài viết cách bảo vệ tài khoản facebook của bạn.

Cách lấy lại tài khoản facebook qua địa chỉ bạn bè tin cậy

Lấy lại tài khoản facebook qua bạn bè tin cậy. Khi thiết lập chúng ta chọn bạn bè hoặc người thân để làm liên hệ tin cậy. Vậy nên khi quên tài khoản thì bạn có thể dùng cách này để lấy lại. Vậy nên bạn nên cập nhật tính năng này cho tài khoản của bạn phòng trường hợp bị mất tài khoản hoặc quên mật khẩu.

Facebook sẽ hỏi bạn muốn lấy lại bằng cách nào? Trong đó có phần nhờ các số liên lạc đáng tin cậy trợ giúp.

Sau khi bạn bè của bạn nhận được mã xã nhận, thì bạn hãy liên hệ họ để lấy lại tài khoản. Bạn nên để 3 người làm liên lạc đáng tin cậy để dễ nhớ và bớt phiền phức. 

Bạn phải nhập đầy đủ từng mã xác nhận của từng người sau đó bấm tiếp tục. Chúng ta sẽ nhận được link đổi mật khẩu mới.

Trên đây là một số cách lấy lại tài khoản facebook khi bị quên mật khẩu. Để dễ dàng hơn cho việc lấy lại tài khoản facebook thì bạn nên cập nhật đầy đủ thông tin và sử dụng các cách bảo vệ tài khoản như trong bài viết cách bảo vệ tài khoản facebook cá nhân của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

31 trả lời trong “Cách lấy lại tài khoản facebook khi bị quên mật khẩu”

I am glad for writing to make you know what a nice encounter my wife’s girl had studying your web site. She mastered several pieces, which include what it’s like to possess an awesome helping nature to let other individuals very easily know precisely some problematic subject matter. You truly exceeded people’s expectations. Thank you for presenting these practical, trusted, informative and in addition fun tips about this topic to Kate.

I am glad for writing to make you know what a nice encounter my wife’s girl had studying your web site. She mastered several pieces, which include what it’s like to possess an awesome helping nature to let other individuals with ease know precisely some problematic subject matter. You truly exceeded people’s expectations. Thank you for churning out such beneficial, dependable, edifying and cool guidance on that topic to Emily.

This is the right site for anybody who would like to understand this
topic. You know so much its almost hard to argue with you (not that I really
would want to…HaHa). You definitely put a brand new spin on a subject which has been written about for ages.

Wonderful stuff, just excellent!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *