Chuyên mục
Facebook

Cách thêm nhạc vào tin trên facebook đơn giản nhất

Đã bao giờ bạn đăng tin lên facebook chưa? Bạn thường đăng tin như thế nào? Bạn đã biết cách thêm nhạc vào tin trên facebook chưa? Facebook cho phép bạn chèn nhạc vào story và kèm theo lời bài hát. Bài hát để đăng lên tin trên facebook rất đa dạng và phong phú. Có những bài hát hot hit nhất hiện nay và cả những bài hát ở nước ngoài. Một số bài hát có lời nhạc chúng ta có thể chèn vào story trên facebook. để trợ giúp đăng nhạc trên facebook bạn có thể liên hệ tổng đài facebook

Cách thêm nhạc vào tin trên facebook

Để thêm nhạc vào story facebook thì chúng ta có thể thực hiện các bước sau

Bước 1: Tại facebook cá nhân, chọn vào mục Thêm vào tin sau đó chọn đến nhãn âm nhạc. Tại đây có rất nhiều bài hát để lựa chọn. Có thể tìm kiếm tên bài hát hoặc thể loại.

Bước 2: Tìm bài hát mình yêu thích ở ô tìm kiếm hoặc tìm theo thể loại. Sau đó bấm vào play để nghe thử. Lúc này facebook có sẵn hiệu ứng để lựa chọn. Nếu không muốn chọn hiệu ứng cho sẵn bạn có thể thay đổi hiệu ứng hoặc chọn ảnh làm nền.

Bước 3: Bấm chia sẻ lên tin là xong.

Cách chèn nhạc vào ảnh/video đăng story

Cách làm này cũng tương tự như cách trên. Tuy nhiên bạn có thể chèn nhạc có sẵn lên ảnh/video vừa chụp xong.

Bước 1: Tại giao diện của facebook chúng ta chọn vào biểu tượng hình máy ảnh và chụp ảnh và quay video như bình thường.

Bước 2: Khi đã quay xong bấm vào biểu tượng sticker ở góc bên trên. Chọn biểu tượng âm nhạc để chèn cho ảnh/video.

Bước 3: Chuyển sang giao diện chọn bài hát, tại đây bạn có thể chọn các thể loại như tình yêu, đồng quê, pop…. Hoặc bạn có thể nhập luôn tên bài hát hoặc tên ca sĩ vào khung tìm kiếm.

Bước 4: Tiếp theo bài hát hiển thị trên giao diện tin để lựa chọn đoạn nhạc muốn dùng. Chọn được đoạn nhạc xong thì bấm chữ xong.

Ngoài ra bạn có thể chèn thêm các biểu tượng khác, như đăng tin bình thường.

Vậy là ngoài đăng tin lên facebook bằng ảnh/video chúng ta còn có thể chèn nhạc lên ảnh/video. Tin trên facebook của bạn sẽ rất phong phú.

Nếu có thắc mắc nào cần giải đáp có thể liên hệ tại đây. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *