Chuyên mục
Facebook

Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn như thế nào?

Đã bao giờ bạn muốn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn chưa? Bạn có biết cách làm không? Xóa rồi có khôi phục được không? Đây là các câu hỏi thường gặp nếu bạn muốn xóa tài khoản facebook. Bài viết của atongdai sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi trên. Tổng đài facebook hỗ trợ xóa tài khoản facebook.

Đầu tiên, bạn cần phải biết sau khi xóa tài khoản facebook vĩnh viễn sẽ xảy ra điều gì?

  • Trang cá nhân của bạn, ảnh bạn đăng, tất cả những gì bạn đăng lên tài khoản facebook đều bị xóa hết.
  • Bạn cũng không sử dụng được Messenger
  • Tin nhắn mà bạn đã nhắn cho bạn bè vẫn có thể đọc được, nó nằm trong hộp thư của bạn bè.
  • Nếu bạn dùng cách đăng nhập bằng facebook cho các tài khoản khác thì bạn sẽ không thể truy cập được nữa. Bạn phải đăng ký tài khoản lại hoặc đăng nhập bằng một nick facebook khác.
  • Không ai có thể tìm thấy tên của bạn ở mục tìm kiếm của faceboook.
  • Bạn sẽ không thể khôi phục lại tài khoản, tài khoản sẽ bị mất vĩnh viễn.

Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn như thế nào?

Trước khi xóa tài khoản facebook bạn nên lưu lại những ảnh đáng nhớ. Sau khi xóa thì bạn sẽ không thể xem lại và lấy lại được nữa. Để xóa tài khoản facebook ta cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook muốn xóa và bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải.

Bước 2: Vào cài đặt và tìm mục thông tin của bạn trên Facebook sau đó chọn quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản.

Bước 3: Chọn mục vô hiệu hóa và xóa.

Bước 4: Chọn mục xóa tài khoản và chọn tiếp tục xóa tài khoản

Bước 5: Nhập mật khẩu facebook của bạn rồi bấm tiếp tục xóa tài khoản.

Có thể hủy quá trình xóa tài khoản không?

Facebook cho bạn thời hạn là 30 ngày để lấy lại tài khoản. Nếu trong 30 ngày mà bạn không khôi phục thì quá trình xóa tài khoản hoàn tất, tất cả ảnh và thông tin cá nhân của bạn sẽ bị mất hết.

Faceboook sẽ xóa tài khoản của bạn trong vòng tối đa 90 ngày, trong quá trình xóa không một ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn nữa.

Sau khi xóa, kho lưu trữ của facebook có thể sẽ lưu trữ lại thông tin của bạn đề phòng khi cần thiết.

Để lấy lại tài khoản:

  1. Đăng nhập vào tài khoản facebook mà bạn vừa xóa trong 30 ngày đầu tiên
  2. Nhấp vào Hủy, không xóa là bạn đã lấy lại được tài khoản.

Vô hiệu hóa tài khoản facebook như thế nào?

Nếu bạn không muốn xóa tài khoản facebook mà chỉ muốn tạm đóng thì có thể chọn cách vô hiệu hóa tài khoản facebook.

Nếu bạn vô hiệu hóa tài khoản facebook thì tài khoản của bạn sẽ:

  • Ảnh và video của bạn trên dòng thời gian sẽ không bị xóa
  • Mọi người không thể xem trang cá nhân của bạn, tuy nhiên họ vẫn có thể nhắn tin cho bạn qua messenger. Họ vẫn có thể tìm thấy bạn trên messenger, vẫn có biểu tượng avatar khi trò chuyện.
  • Bạn có thể khôi phục tài khoản bất cứ lúc nào
  • Mọi đăng nhập bằng facebook trên các ứng dụng khác vẫn sẽ được sử dụng bình thường.

Cách vô hiệu hóa tài khoản facebook:

  1. Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải của facebook
  2. Vào mục cài đặt và chọn quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản
  3. Chọn vô hiệu hóa và xóa
  4. Chọn vô hiệu hóa và làm theo chỉ dẫn.

Trên đây mình đã giới thiệu với các bạn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn và cách lấy lại tài khoản trong 30 ngày. Nếu không muốn tài khoản của mình bị mất vĩnh viễn thì có thể chọn cách vô hiệu hóa tài khoản. Cách làm thì rất đơn giản, tuy nhiên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi xóa tài khoản facebook vĩnh viễn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *