Chuyên mục
Facebook

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Sự phát triển nhanh chóng của facebook không cần phải bàn luận thêm nữa. Số người sử dụng facrbook ở nước ta đang tăng một cách nhanh chóng. Thế nhưng để hiểu hết về facebook, cách dùng chi tiết và các mẹo khi sử dụng facebook thì có người chưa biết Có thể bạn vẫn chưa biết cách đổi tên facebook. Có thể bạn chưa biết cách đổi tên facebook khi chưa đủ số ngày. Bài viết này của atongdai sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài facebook để được trợ giúp đổi tên facebook.

Như thông thường, một tài khoản facebook mới sẽ có 5 lần đổi tên mà không phải đợi ngày. Còn đối với tài khoản facebook dùng lâu, đã hết số lần đổi tên facebook thì phải cần thời gian là 60 ngày. Nghĩa là bạn vừa đổi tên facebook, nhưng bạn lại muốn đổi tiếp là không được. Bạn cần phải đợi 60 ngày sau mới có thể đổi tên facebook được.

Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Hiện nay có rất nhiều cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày tràn lan trên mạng. Mình cũng đã thử qua một số cách nhưng rất phiền phức và có thể khiến cho tài khoản của bạn bị khóa.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách vô cùng hiệu quả và đơn giản giúp bạn đổi tên nick facebook khi chưa đủ số ngày cho phép.

Cách 1: Đổi ngôn ngữ sau đó đổi tên

Để thực hiện được cách này chúng ta làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của bạn trên máy tính

Bước 2: Vào mục cài đặt > Ngôn ngữ và khu vực

Bước 3: Bạn chọn ngôn ngữ tiếng anh (English) > Lưu thay đổi.

Doi_ten_Facebook
Doi_ten_Facebook

Bước 4: Bây giờ bạn có thể đổi tên facebook của mình

Doi_ten_Facebook

Nếu như facebook vẫn báo là bạn phải đợi thêm 60 ngày thì hãy thử sang cách 2.

Cách 2: Cách đổi tên facebook theo tên ở chứng minh thư

Cách này thì an toàn, nhưng sẽ phiền phức hơn một chút và bạn phải đổi tên đúng với tên trên chứng minh thư. Nếu như bạn muốn đổi tên theo tên khác thì cách này không thực hiện được.

Các bước thực hiện đổi tên facebook theo tên chứng minh thư:

Bước 1: Truy cập vào trang Help của facebook tại đây

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin mà facebook yêu cầu. Đối với ảnh chứng minh thư chụp mặt trước một cách rõ ràng để facebook nhận diện được tên của bạn. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bấm nút Gửi ( Send).

đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày

Vậy là xong, việc bây giờ của bạn là chờ facebook xem xét có cho bạn đổi tên hay không.

Trên đây là 2 cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày, các bạn có thể xem rồi làm theo các bước hướng dẫn. Nếu như bạn có cách nào hay hơn và hiệu quả hơn hãy cho chúng tôi biết nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công.

1 trả lời trong “Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày”

Thanks for your whole work on this website. My niece takes pleasure in working on research and it is simple to grasp why. We all notice all relating to the powerful ways you render worthwhile tricks via your website and therefore welcome response from website visitors on this topic while our own simple princess is without question understanding so much. Take pleasure in the rest of the year. Your performing a wonderful job.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *