Chuyên mục
Facebook

Cách đổi tên fanpage facebook như thế nào?

Fanpage là một kênh bán hàng online được rất nhiều người sử dụng. Là một kênh mà cá nhân, doanh nghiệp dùng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, trao đổi thông tin…. Cái tên fanpage là một trong những yếu tố quyết định mức độ uy tín của bạn. Chính vì vậy việc đặt tên fanpage rất quan trọng. Nhỡ may đặt tên fanpage lúc đầu không ưng ý, có đổi được không? Câu trả lời là “Có”. Vậy cách đổi tên fanpage facebook như thế nào?

Điều kiện đổi tên fanpage

  • Để đổi được tên fanpage thì chắc chắn bạn phải có fanpage. Nếu chưa có thì xem hướng dẫn tạo fanpage facebook.
  • Tên fanpage mới phải có liên quan tới fanpage cũ
  • Fanpage không quá 5000 like
  • Tên fanpage không có ký tự đặc biệt hay trùng với tên fanpage khác…..

Nếu có đủ điều kiện trên mà không đổi tên được bạn có thể liên hệ tổng đài facebook để được trợ giúp.

Hiệu quả khi đổi tên fanpage facebook

+ Thay đổi mục đích kinh doanh: Khi bạn đã có một page cũ và muốn thay đổi mục đích kinh doanh thì đổi tên fanpage la fcasch làm đơn giản nhất. Bởi lẽ bạn đã có lượng like sẵn, khách hàng cũ. Tuy nhiên, fanpage mới phải có tập khách hàng và sản phẩm kinh doanh tương tự như page cũ.

+ Tên fanpage phải có sự liên quan đến sản phẩm kinh doanh. Để không bị khóa fanpage thì khi đổi tên bạn nên chọn tên liên quan đển sản phẩm và thương hiệu của bạn.

+ Làm mới thương hiệu của bạn và thu hút được thêm khách hàng mới.

+ Dễ dàng sang nhượng fanpage: Đối tên fanpage facebook giúp bạn có thể mua hoặc bán fanpage.

+ Để lại ấn tượng cho khách hàng: Tên fanpage ban đầu thường không hay hoặc không để lại ấn tượng cho khách hàng. Sau đó bạn có thể đổi tên gợi nhớ hoặc dễ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Cách đổi tên fanpage facebook như thế nào?

Bước 1: Truy cập vào page mà bạn muốn đổi tên và chọn mục “giới thiệu” ở thanh bên trái và bấm vào “chỉnh sửa” ở phần tên.

Kết quả hình ảnh cho cách đổi tên fanpage facebook
Truy cập vào mục giới thiệu và đổi tên fanpage facebook

Bước 2: Yêu cầu tên Trang mới hiện ra. Bạn nhập tên trang bạn muốn đổi vào mục ” tên trang mới ” sau đó bấm tiếp tục.

Đổi tên trang Fanpage Facebook
Nhập tên trang mới và nhớ phải liên quan đến sản phẩm và tên cũ

Bước 3: Nhấn yêu cầu thay đổi là xong. Quá trình xét duyệt tên trang mới của bạn kéo dài tối đa là 3 ngày. Nếu được duyệt trong 7 ngày sau khi đổi tên sẽ không thể hủy đăng trang hoặc đổi lại tên.

Đổi tên trang Fanpage Facebook
Xác nhận thay đổi

Vậy là có 3 bước đơn giản để thay đổi tên fanpage facebook của bạn. Một lưu ý nhỏ đó là không nên thay đổi tên fanpage thường xuyên. Bởi vì khách hàng của bạn đã quen với tên đó, họ sẽ không tìm lại page của bạn được. Chúc các bạn thành công!

7 trả lời trong “Cách đổi tên fanpage facebook như thế nào?”

My wife and i were so satisfied when Peter managed to finish up his survey while using the precious recommendations he received when using the weblog. It is now and again perplexing to simply happen to be offering thoughts which usually some people might have been trying to sell. We see we now have you to thank for this. These illustrations you made, the straightforward website navigation, the relationships your site make it easier to promote – it is mostly superb, and it is letting our son in addition to us recognize that this theme is satisfying, which is certainly unbelievably serious. Thanks for the whole thing!

I’m commenting to let you be aware of of the amazing discovery my child developed browsing the blog. She came to find a good number of details, including how it is like to have a great coaching character to get a number of people clearly completely grasp a number of advanced issues. You actually did more than her desires. I appreciate you for churning out such beneficial, dependable, edifying and cool guidance on that topic to Emily.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *